In hình lên cốc, in hình lên ly giá rẻ

In hình lên cốc, in hình lên ly giá rẻ

Bạn đang cần tìm dịch vụ In hình lên cốc giá rẻ? Không chỉ là cốc, Invuivui có thể in hình ảnh lên hầy hết các đồ dùng, sản phẩm khác, với công nghệ in hình tiên tiến nhất hiện nay, bạn hoàn toàn yên tâm với chất lượng sản phẩm được in bởi Invuivui.com.

In hình lên cốc, in hình lên ly giá rẻ

In hình ảnh lên cốc, ly xuất phát từ nhu cầu quà tặng hoặc đơn giản là bạn muốn ghi lại dấu ấn cá nhân của bạn lên chiếc cốc mà bạn yêu thích. Với phương pháp in hình tự thiết kế, bạn có thể tạo ra vô vàn những món quà tặng cực “cool” mà không sợ đụng hàng.

Những chiếc cốc in hình ngộ nghĩnh độc đáo "không đụng hàng" luôn là một món quà hấp dẫn và ý nghĩa
Những chiếc cốc in hình ngộ nghĩnh độc đáo “không đụng hàng” luôn là một món quà hấp dẫn và ý nghĩa

Những chiếc cốc in hình đáng yêu, lãng mạn, hay những chiếc “cốc đôi” dành riêng cho các cặp tình nhân luôn là một lựa chọn thú vị cho các đôi yêu nhau. Những chiếc cốc chứa những thông điệp tình yêu ý nghĩa thêm gia vị lãng mạn cho tình yêu đôi lứa.

Những bức hình đáng yêu siêu lãng mạn này được in lên những chiếc "cốc đôi" luôn là lựa chọn hấp dẫn của các đôi yêu nhau
Những bức hình đáng yêu siêu lãng mạn này được in lên những chiếc “cốc đôi” luôn là lựa chọn hấp dẫn của các đôi yêu nhau

Nếu bạn cầm trên tay những sản phầm được in hình của chính bạn hoặc “đối phương” thì cảm giác sẽ thế nào nhỉ? Thử ngay nhé!

In hình lên cốc, ly như thế nào?

Invuivui sử dụng quy trình công nghệ in hình lên cốc, ly tiên tiến chuyên nghiệp nhất hiện nay, cho phép thời gian in nhanh lấy ngay sau 5 phút, hình ảnh in rõ nét và chất lượng ảnh trường tồn với thời gian, hòa quyện trở thành một phần của chiếc cốc.


ĐẶT HÀNG IN NHANH HÌNH ẢNH LÊN SẢN PHẨM

Upload

Chú ý :    Mục Số điện thoại là bắt buộc, bạn vui lòng điền số điện thoại của bạn. Mục Sản phẩm cần in bạn có thể xem tên mẫu tại mục SẢN PHẨM hoặc điền tên các sản phẩm có mặt trên thị trường. Mục Ảnh của bạn là để bạn upload hình ảnh của bạn cần in lên sản phẩm. Mục Ghi chú để bạn ghi bất cứ yêu cầu nào, hoặc điền địa chỉ nhận hàng ...

Bạn có thể in hình ảnh của chính bạn, ảnh cho bạn thiết kế, gửi ảnh cho chúng tôi hoặc chọn mẫu in sẵn, hoặc chọn mẫu sẵn có. Tùy vào nhu cầu của bạn mà hoàn thành Form đặt hàng của mình. Bạn có thể ghi chú những yêu cầu đặc biệt của bạn ...

Chú ý 2: Nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình đặt hàng, vui lòng liên hệ 0966.539.533

Để đặt hàng nhanh hơn, Bạn có thể gửi email đặt hàng trực tiếp đến zomamua@gmail.com, đơn hàng của bạn sẽ được ưu tiên trước.

Gửi hình ảnh của bạn đến Email: zomamua@gmail.com để đặt in, bạn soạn Email với nội dung:

– Tiêu đề email: ĐẶT HÀNG IN

– Nội dung:

. Tên mẫu sản phẩm, ví dụ: CS1-17 (có thể gửi link sản phẩm, mục đích là để Shop biết bạn sẽ in hình lên sản phẩm nào)

. Số điện thoại của bạn

. Địa chỉ nhận hàng

– File đính kèm: Gửi file hình ảnh cần in của bạn.

Sau khi gửi đơn đặt hàng trực tiếp đến email zomamua@gmail.com, đơn hàng của bạn lập tức được xử lý.


Quy trình đặt hàng in hình lên cốc, ly tại Invuivui

Hình thức 1: Nếu bạn muốn in hình ảnh của chính bạn, hoặc ảnh bạn đã thiết kế

Bước 1: Chọn mẫu sản phẩm bạn muốn in, bạn có thể xem mẫu sản phẩm tại mục Sản phẩm.  Sản phẩm cốc tại Invuivui có cốc sứ thườngcốc đổi màu.

Bước 2: Gửi hình ảnh của bạn đến Email: [emailtk], bạn soạn Email với nội dung:

– Tiêu đề email: ĐẶT HÀNG IN CỐC

– Nội dung:

. Tên mẫu sản phẩm, ví dụ: CS1-17 (có thể gửi link sản phẩm, mục đích là để Shop biết bạn sẽ in hình lên sản phẩm nào)

. Số điện thoại của bạn

. Địa chỉ nhận hàng

– File đính kèm: Gửi file hình ảnh cần in của bạn.

Bước 3: Nhân viên của Invuivui sẽ gọi điện cho bạn và xác nhận đơn hàng, sau khi xác nhận bạn sẽ nhận được cốc chậm nhất sau 24 giờ.

Hình thức 2: In theo mẫu có sẵn

Với hình thức này việc đặt hàng sẽ đơn giản hơn, bạn có thể đặt hàng bất kỳ sản phẩm nào tại trang SẢN PHẨMNếu muốn thêm chi tiết gì vào sản phẩm bạn chỉ cần điền thêm vào ô ghi chú, hoặc tại ô ghi chú bạn có thể điền tên mẫu ảnh cần in lên sản phẩm. Cách đặt hàng rất đơn giản, bạn xem sản phẩm và nếu ưng ý thì đặt hàng ngay hoặc XEM HƯỚNG DẪN.

Hình thức 3: In hình lên sản phẩm của chính bạn

Việc chọn mẫu hình ảnh in bạn có thể làm như các hình thức trên, nhưng để in lên sản phẩm của bạn, bạn phải gửi sản phẩm cốc của bạn cho Shop, và Shop sẽ gửi lại bạn khi in xong, hoặc mang sản phẩm qua trực tiếp Shop để in và lấy ngay. Địa chỉ Shop: 115K2, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Chú ý: Tất cả các hình thức này, đơn giản nhất bạn có thể đến trực tiếp Shop tại địa chỉ 115K2, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội và lấy ngay sau 5 phút, Invuivui sẽ xử lý tại chỗ cho bạn ngay lập tức theo yêu cầu của bạn

Những lý do giúp bạn yên tâm đặt hàng tại invuivui.com

1. Sản phẩm chất lượng, Cam kết đổi trả hoàn tiền nếu bạn không hài lòng.
2. Giá cả luôn luôn RẺ NHẤT!
3. Thiết kế hình ảnh theo yêu cầu hoàn toàn MIỄN PHÍ, với đội ngũ thiết kế viên chuyên nghiệp nhất.
4. Giao hàng nhanh trên toàn quốc.
5. Kho thư viện mẫu khổng lồ, đa dạng cho bạn tha hồ lựa chọn. Những mẫu do Shop5k.com thiết kế và không được in ở bất cứ cửa hàng nào khác.
6. Phương châm "Giá trị đến từ sự sáng tạo", khách hàng là thượng đế. Tại invuivui.com bạn phải được đảm bảo về sự hài lòng và tin tưởng.

Cam kết chất lượng tuyệt đối bởi Shop5k


ĐẶT IN NGAY

Hoặc liên hệ 0966.539.533 để được tư vấn


★ Bạn có thích?

Công nghệ In hình lên cốc

Bạn có tò mò là làm sao để hình ảnh được in lên cốc theo đúng ý bạn không? Mặc dù chỉ mất ít thời gian để có thể tạo ra một sản phẩm đặc biệt theo đúng ý bạn, nhưng thực chất để tạo ra những sản phẩm đặc biệt như vậy phải trải qua khá nhiều công đoạn đấy.

Những chiếc cốc in hình cá nhân luôn hấp dẫn các bạn trẻ. Làm thế nào để tạo ra những chiếc cốc in hình độc đáo này.
Những chiếc cốc in hình cá nhân luôn hấp dẫn các bạn trẻ. Làm thế nào để tạo ra những chiếc cốc in hình độc đáo này.

Về công nghệ in hình lên cốc

In hình lên cốc hiện nay sử dụng công nghệ in nhanh cho phép in bất cứ hình ảnh nào lên cốc (không chỉ là cốc, đó có thể là bất cứ sản phẩm nào). Một chiếc phôi cốc sẽ được sử dụng để in hình ảnh của bạn hoặc hình ảnh tự thiết kế. Phôi cốc đó sẽ là bất kỳ mẫu cốc nào, nhưng chưa được thiết kế bế mặt, thông thường bề mặt sẽ chỉ có một màu và chưa có bất kỳ hình ảnh nào trên đó, hoặc cũng có thể là cốc thủy tinh, ly thủy tinh … và nó sẽ được đưa vào khuôn ép nhiệt cùng với hình ảnh cần in. Tất cả được đưa vào khuôn ép và sau vài phút hình ảnh sẽ được in lên cốc, có thể sử dụng ngay.

Về hình ảnh mẫu in

Hình ảnh mẫu in là những hình ảnh được xử lý để làm mẫu in. Hình ảnh được xử lý thiết kế thành file in, từ file in sẽ dùng máy in mẫu để tạo ra mẫu in. Mẫu in này sẽ được ép cùng với phôi in để tạo ra hình ảnh trên phôi. Đây là quy trình xử lý mẫu in trước khi in.

Mẫu in sẽ được xử lý và bố cục sao cho phù hợp nhất với phôi in
Mẫu in sẽ được xử lý và bố cục sao cho phù hợp nhất với phôi in

Mẫu in cốc tại Invuivui.com

Tại Invuivui, có rất nhiều mẫu phôi cốc đa dạng, nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn. Về hình ảnh in, Invuivui có đội ngũ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất, giúp xử lý hình ảnh đẹp nhất trước khi in. Một sản phẩm hoàn hảo thì mọi công đoạn đều phải được trau chuốt đến tỉ mỉ. Quy trình làm việc chuyên nghiệp tại Invuivui cho phép Shop tạo nên những sản phẩm chất lượng nhất.

Hình ảnh của bạn sẽ được đội ngũ thiết kế xử lý đến mức đẹp nhất, từ màu sắc đến bố cục để đảm bảo cho hình ảnh in ra lung linh như ý muốn. Đội ngũ kỹ thuật in sẽ xử lý ép mẫu lên phôi và tinh chỉnh máy in tỉ mỉ cho sản phẩm in hoàn hảo nhất. Mọi công đoạn đều được xử lý chuyên nghiệp và nhanh chóng, chỉ cần đợi khoản 5 phút là bạn đã có sản phẩm độc nhất dành riêng cho bạn, và không bao giờ “đụng hàng”.

Tại Invuivui, đội ngũ thiết kế luôn không ngừng tạo ra những mẫu in sáng tạo mới. Tạo ra những mẫu in độc đáo mới lạ và đặc biệt ẩn chứa nhiều ý nghĩa. Mỗi sản phẩm của Invuivui đều mang trong đó tất cả tâm tư, tâm huyết, tình cảm của người làm ra, người tặng và mong muốn mang lại cho người nhận những điều bất ngờ và hạnh phúc nhất.

Nếu bạn vẫn chưa biết tặng quà gì cho người thân, người yêu, thì một số gợi ý về các sản phẩm quà tặng sáng tạo của Invuivui.com có thể sẽ giúp bạn có những lựa chọn thú vị. Bạn cũng có thể tự tặng quà cho bản thân với những sản phẩm cực kỳ độc đáo của Shop đấy, liên hệ ngay với shop để đặt hàng nhé.

ĐẶT IN NGAY

Hoặc liên hệ 0966.539.533 để được tư vấn


Trào lưu in hình lên đồ dùng, in hình lên cốc

Trào lưu in hình lên cốc được giới trẻ ưa chuộng bởi tính độc đáo và không “đụng hàng”. Các bạn trẻ thích tặng nhau những món đồ nho nhỏ xinh xinh làm kỷ niệm, và họ rất thích thú khi những món quà nhỏ đó có in hình dấu ấn cá nhân của riêng mình, từ đó hình thành nên xu hướng quà tặng cá nhân hóa, mỗi người có thể tự thiết kế những món quà tặng riêng độc đáo, khác biệt với những món quà giống nhau ngoài thị trường.

Một chiếc cốc bình thường nhưng có in một hình ảnh đặc biệt sẽ trở nên đặc biệt và khác biệt với số còn lại.

Bạn đã thử in hình của mình lên chiếc cốc bạn hay dùng chưa? Hoặc in hình ai đó lên cốc và tặng cho ai đó, chắc chắn bạn sẽ tạo ra bất ngờ lớn cho người đó đấy.

In logo lên cốc sứ làm quà tặng

In logo lên cốc sứ làm quà tặng là lựa chọn hàng đầu của nhiều công ty, doanh nghiệp, cửa hàng để tặng cho khách hàng, đối tác của mình. Cốc là một trong những vật dụng được sử dụng hằng ngày, và trong mỗi nhà ai cũng có ít nhất một bộ cốc, hoặc ít nhất là một cái cốc. Rõ ràng cốc là một món quà tặng nhỏ xinh và ý nghĩa, chưa kể có những bộ cốc sang trọng có giá cực kỳ cao.

Nếu bạn đang định mua cốc làm quà quà tặng, thì mua cốc như thế nào?

Một bộ cốc thật đẹp bạn có thể mua ở bất cứ đâu, nhưng làm sao để biến nó trở nên thật đặc biệt, làm sao để người nhận nhớ đến mình mỗi khi họ dùng cốc. Một trong những cách hiệu quả nhất đó là in hình ảnh lên cốc.

Nếu bạn là doanh nghiệp, việc in logo lên quà tặng là điều cần thiết khi tặng quà cho khách hàng, đối tác. Nếu bạn muốn in logo lên cốc sứ làm quà tặng, với chi phí thấp nhất thị trường, liên hệ ngay Invuivui nhé

ĐẶT IN NGAY

Hoặc liên hệ 0966.539.533 để được tư vấn

Tagged on:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *